กาแฟปั่น
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
กาแฟสำเร็จ 2-3 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 1/2-3 ออนซ์
ไมโลปั่น
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
ไมโลสำเร็จ 2-3 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 ออนซ์
นมข้นหวาน 2ช้อนชา
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
กาแฟสำเร็จ 2-3 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 1/2-3 ออนซ์
ไมโลปั่น
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
ไมโลสำเร็จ 2-3 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 ออนซ์
นมข้นหวาน 2ช้อนชา
ช็อกโกแลตปั่น
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
ผงช็อกโกแลตสำเร็จ 1 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 ออนซ์
นมข้นหวาน 2ช้อนชา
วิธีการปั่นใช้หลักเดียวกันทุกสูตร คือใส่ทุกอย่างลงในโถปั่น แล้วปั่นให้ละเอียด
น้ำแข็งขนาดแก้ว 16 ออนซ์
ผงช็อกโกแลตสำเร็จ 1 ช้อนชา
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
หรือนมสด 4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 2 ออนซ์
นมข้นหวาน 2ช้อนชา
วิธีการปั่นใช้หลักเดียวกันทุกสูตร คือใส่ทุกอย่างลงในโถปั่น แล้วปั่นให้ละเอียด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น