วันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2558

ช็อคบอล

 
 
วิธีทำ
เริ่มด้วยเอาเนื้อเค้กมาบด ๆ ให้ป่น ๆ
ผสมช็อกโกแลตกับเนื้อเค้กให้เข้ากัน จะได้เป็นก้อน ๆ
นำส่วนผสมมาปั้นเป็นลูกกลม ขนาดตามที่เราต้องการ แล้วนำไปแช่เย็นให้เซ็ตตัว ถ้ารีบทำก็เข้าฟิตเลย
ได้ที่แล้วเราก็เอาช็อกโกแลตมาละลายนำไม้จิ้มฟันมาเสียบ ลูกบอลน้อย ๆ ของเรา หาโฟมาปัก แล้วทิ้งให้ช็อกโกแลตแห้งดี
แต่งตัว ทาหน้า ให้งดงามตามใจชอบ นำเข้าตู้เย็นอีกรอบให้ช็อกโกแลต แข็งตัว ก่อนรับประทาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น