วันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2558

ทาร์ตห่อหมกปลาแซลมอน


 
ทาร์ตห่อหมกปลาแซลมอน
เครื่องปรุง
กะทิ ๑ กระป๋อง
พริกแกงเผ็ด ๒ ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ ๑ ฟอง
เนื้อปลาแซลมอนประมาณ ๑ กิโล
ใบมะกรูดหั่นฝอย
ใบโหระพาหั่นหยาบ
แป้งทาร์ต
วิธีทำ
เททั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วก็คน ใครชอบหวานก็เติมสักนิด แต่ความเค็ม ขอบอกว่าอย่าเพิ่งเติม พริกแกงมันเค็มอยู่แล้ว ถ้าเป็นพริกแกงตำเองจะเติมลงไปสักหน่อยก็ได้ ชิมรสตามชอบ
ตักใส่แป้งทาร์ตแต่งหน้าด้วยพริกสี แล้วเอาเข้าเตาอบด้วยไฟแรง ๓๕๐ องศาฟาเรนไฮต์ เป็นเวลา ๓๐ นาที
 
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น