วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2558

ซูกินีทอดรสชีสพาเมซาน

 
ซูกินีทอดรสชีสพาเมซาน
น้ำมันพืช 1/2 ถ้วย
ขนมปังป่น 1 ถ้วย
ชีสพาเมซานขูดฝอย 1/2 ถ้วย
ซูกินี หั่นสไลด์หนา 1/4 นิ้ว  2  ผล
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1/2 ถ้วย
ไข่ไก่ตีแล้ว 2 ฟอง
 
วิธีทำ
1. นำน้ำมันใส่กระทะไฟกลาง-สูง
2. ผสมขนมปังป่นและชีส คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
3. นำซูกินีคลุกกับแป้งให้ทั่วๆ จุ่มไข่ เสร็จแล้วคลุกกับขนมปังป่นและชีส
4. วางซูกินีที่คลุกส่วนผสมเรียบแล้วใส่ลงในกระทะคราวละ 5-6 ชิ้น ทอดด้านละประมาณ 1 นาที จนสุกเหลืองทั้งสองด้าน
5. วางพักไว้บนกระดาษซับน้ำมัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น