ซาลาเปาสตรอว์เบอร์รี่ทอด
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป 100 กรัม
นม 50 มิลลิลิตร
ไข่ไก่ 1⁄2 ฟอง
คอร์นเฟลกส์ 1 ถ้วย
สตรอว์เบอร์รี่ 10 ลูก
น้ำมันรำข้าว สำหรับทอด
น้ำตาลไอซิ่ง สำหรับเสิร์ฟ
น้ำผึ้ง สำหรับเสิร์ฟ
วิธีทำ
1. ผสมแป้งแพนเค้ก นม และไข่ไก่ให้เข้ากันดี บดคอร์นเฟลกให้พอหยาบ พักไว้
2. ตั้งน้ำมันรำข้าวที่ 160 องศาเซลเซียส
3. นำสตรอเบอร์รี่ชุบแป้งบางๆ แล้วคลุกลงบนคอร์นเฟลก แล้วนำไปทอดให้สุกดี ตักสตรอเบอร์รี่ซาลาเปาทอดขึ้นมาสะเด็ดน้ำมัน พักให้เย็นลง โรยไอซิ่ง
นม 50 มิลลิลิตร
ไข่ไก่ 1⁄2 ฟอง
คอร์นเฟลกส์ 1 ถ้วย
สตรอว์เบอร์รี่ 10 ลูก
น้ำมันรำข้าว สำหรับทอด
น้ำตาลไอซิ่ง สำหรับเสิร์ฟ
น้ำผึ้ง สำหรับเสิร์ฟ
วิธีทำ
1. ผสมแป้งแพนเค้ก นม และไข่ไก่ให้เข้ากันดี บดคอร์นเฟลกให้พอหยาบ พักไว้
2. ตั้งน้ำมันรำข้าวที่ 160 องศาเซลเซียส
3. นำสตรอเบอร์รี่ชุบแป้งบางๆ แล้วคลุกลงบนคอร์นเฟลก แล้วนำไปทอดให้สุกดี ตักสตรอเบอร์รี่ซาลาเปาทอดขึ้นมาสะเด็ดน้ำมัน พักให้เย็นลง โรยไอซิ่ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น